NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh – m: muỗng cafe
- Hoa đậu biếc khô 10 hoa
- Trà Sữa Royal “Blendy” 2 gói
- Soda 1 lon
- Đá bi
SƠ CHẾ
– Hoa đậu biếc ngâm với 50ml nước nóng, lọc lấy nước cốt
– Pha 2 gói trà sữa Royal “Blendy” với 60ml nước sôi, khuấy tan, để nguội.
THỰC HIỆN
– Cho đá vào cốc, chế trà sữa vào, rót nươsc soda lên trên nhé, cuối cùng cho xác(cốt) hoa đậu biếc lên trên nhất. Trang trí hoa đậu biếc
CÁCH sử dụng
– Khuấy đều và thưởng thức.
mách nhỏ
– Nên pha nước cốt hoa đậu biết hơi đậm màu, tạo tầng rõ và đẹp.
– Giảm lượng nước pha trà sữa để khi thêm soda và nước hoa đậu biếc vào món nước sẽ cân bằng vị.